codiga

Codiga
Codiga là công cụ phân tích mã tĩnh được hỗ trợ bởi AI giúp nâng cao chất lượng và năng suất mã. Nó kiểm tra mã để tìm lỗi, lỗ hổng và các vấn đề khác, cung cấp các bản sửa lỗi sớm và đánh giá mã tự động. Codiga tương thích với các môi

Codiga

Codiga là công cụ phân tích mã tĩnh được hỗ trợ bởi AI giúp nâng cao chất lượng và năng suất mã. Nó kiểm tra mã để tìm lỗi, lỗ hổng và các vấn đề khác, cung cấp các bản sửa lỗi sớm và đánh giá mã tự động. Codiga tương thích với các môi trường phát triển phổ biến như VS Code, JetBrains, VisualStudio, GitHub, GitLab và Bitbucket. Các tính năng chính bao gồm phân tích mã tĩnh, đánh giá mã tự động và đoạn mã cho các tác vụ phổ biến. Giá bắt đầu từ $14/tháng, kèm theo tùy chọn gói miễn phí.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công cụ liên quan

Seek là một nền tảng Generative AI cho phép người dùng doanh nghiệp truy vấn các tập dữ liệu của họ và giải phóng các nhóm khoa học dữ liệu khỏi các yêu cầu phân tích đặc biệt.

Tăng hiệu quả và ROI của dữ liệu trên toàn bộ tổ chức của bạn và ngăn tổ chức của bạn phản ứng một cách mù quáng và thường sai lầm trước các xu hướng quan trọng của ngành mà không có những hiểu biết sâu sắc.

Chi tiết thêm  jungle-scout

Phân tích thông minh, dễ dàng: Chuyển đổi ngôn ngữ tự nhiên thành SQL chất lượng cao bằng các mô hình học sâu. Truy cập thông tin chi tiết về dữ liệu một cách nhanh chóng. Nền tảng kiến ​​thức của Seek phát triển để mang lại trí thông minh sắc bén hơn.

Vấn đề về độ chính xác: Công nghệ quy trình làm việc(TM) được cấp bằng sáng chế giúp giảm thiểu tình trạng thiếu chính xác mà các nhà phân tích dữ liệu gặp phải.

Tính đơn giản trong hành động: Giao diện trò chuyện thân thiện với người dùng giúp những người dùng không rành về kỹ thuật có thể truy vấn dữ liệu dễ dàng.

Nhanh chóng, an toàn, tương thích: Nhận câu trả lời nhanh hơn 60 lần, đảm bảo quyền riêng tư dữ liệu (Tuân thủ SOC 2 loại I) và tích hợp liền mạch với các công cụ và kho dữ liệu chính.

Nâng cấp thông tin chi tiết về dữ liệu của bạn với Seek ngay hôm nay!

AI2sql là công cụ tự động tạo các câu lệnh SQL (Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc) dựa trên dữ liệu đầu vào của người dùng. SQL là ngôn ngữ lập trình được sử dụng để quản lý và thao tác dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu quan hệ. Bằng cách sử dụng AIsql, người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo các câu lệnh SQL mà không cần phải tự viết mã. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và giảm nguy cơ xảy ra lỗi, khiến nó trở thành công cụ hữu ích cho các nhà phát triển, quản trị viên cơ sở dữ liệu và các chuyên gia khác làm việc với SQL.

Chi tiết thêm  promptpal

Bộ sưu tập

Từ điển AI là trang web tổng hợp tất cả các công cụ AI tốt nhất và mới nhất dành cho bạn. Cập nhật hàng ngày.

Truy cập miễn phí vào cơ sở dữ liệu thu nhập AI!

Codiga
Codiga là công cụ phân tích mã tĩnh được hỗ trợ bởi AI giúp nâng cao chất lượng và năng suất mã. Nó kiểm tra mã để tìm lỗi, lỗ hổng và các vấn đề khác, cung cấp các bản sửa lỗi sớm và đánh giá mã tự động. Codiga tương thích với các môi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *