CÂU LỆNH VIẾT CONTENT CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỐT ĐƠN

1.  QUẢN LÝ TRUYỀN THÔNG VỚI KHÁCH HÀNG
1.  Khách hàng phàn nàn rằng: [vấn đề] Bắt đầu phản hồi bằng cách giới thiệu, cảm ơn khách hàng đã gửi email và giải quyết câu hỏi của họ. Sau đó, đưa ra giải pháp cho vấn đề được phàn nàn và đảm bảo rằng khách hàng biết rằng công ty của bạn đang nghiêm túc xử lý vấn đề của họ.
2.  Hãy giúp tôi viết một email cho khách hàng thể hiện sự xác nhận về [vấn đề xảy ra], xin lỗi và đưa ra [giải pháp] để khắc phục vấn đề.
3.  Tạo một email mẫu để giải quyết các câu hỏi và lo lắng phổ biến về [sản phẩm, dịch vụ X…]
4.  Viết một email trả lời cho khách hàng phàn nàn về vấn đề [bực tức, lo lắng, hoang mang, đau bụng, đau răng…] sao cho khách hàng cảm thấy được thấu hiểu và nhắn nhủ rằng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để giúp họ giải quyết vấn đề này.
5.  Điều chỉnh email này cho khách hàng với một phong cách chuyên nghiệp và thân thiện hơn: [Copy và dán nội dung cũ vào đây]
2.  KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG
1.  Brainstorm 20 câu hỏi để tìm hiểu xem khách hàng cần những sản phẩm gì tiếp theo.
2.  Liệt kê các chỉ số quan trọng nhất cần theo dõi trong khảo sát khách hàng để tăng sự hài lòng và giữ chân khách hàng.
3.  Cung cấp 20 ví dụ câu hỏi mở để đưa vào khảo sát khách hàng cho [công ty X]
4.  Cho tôi 10 câu hỏi có thể sử dụng để khảo sát sự hài lòng của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm X
3.  TĂNG TỈ LỆ GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG
1.  Tôi có thể hợp tác với các doanh nghiệp hoặc tổ chức nào để cung cấp thêm lợi ích hoặc phần thưởng cho khách hàng của mình không? Những loại hợp tác nào sẽ có giá trị nhất với khách hàng của tôi, và tôi có thể tận dụng những hợp tác này để tăng sự giữ chân khách hàng không?
2.  Có kênh truyền thông nào mà tôi có thể cải thiện tương tác với khách hàng không? Tôi có thể thực hiện những bước gì để cải thiện những tương tác này và làm cho chúng trở nên cá nhân hóa và hiệu quả hơn?
3.  Tôi có thể thực hiện chương trình giới thiệu (refferal) nào để khuyến khích khách hàng hiện tại giới thiệu khách hàng mới đến doanh nghiệp của tôi? Những phần thưởng nào hiệu quả nhất, và tôi có thể quảng bá chương trình đó đến khách hàng hiện tại của tôi như thế nào?
4.  Tôi có thể cung cấp tài nguyên hoặc hỗ trợ thêm nào để giúp khách hàng tận dụng tối đa sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi? Những tài nguyên hoặc hỗ trợ nào sẽ giá trị nhất với khách hàng của tôi, và tôi có thể cung cấp chúng như thế nào?
5.  Có những lĩnh vực nào của sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi có thể được cải thiện để tăng sự hài lòng và giữ chân khách hàng? Tôi có thể triển khai những cải tiến đó như thế nào?
6.  Tôi có thể cung cấp trải nghiệm cá nhân hoá hoặc tùy chỉnh nào cho khách hàng để tăng sự tương tác của họ với thương hiệu của tôi? Những dạng tùy chỉnh nào sẽ hiệu quả nhất, và làm cách nào tôi có thể áp dụng chúng?
7.  Có chương trình đổi điểm thưởng hay khuyến mãi nào mà tôi có thể cung cấp để thúc đẩy khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của [công ty X]? Những phần thưởng hoặc ưu đãi nào sẽ hấp dẫn nhất với đối tượng khách hàng của tôi?
8.  Có những lý do gì khiến khách hàng ngừng sử dụng [sản phẩm hoặc dịch vụ X] của [Công ty Y]? Tôi có thể làm gì để giải quyết những vấn đề này và giữ chân khách hàng
9.  Hãy tưởng tượng rằng: bạn là một khách hàng của chính doanh nghiệp X. Điều gì sẽ khiến bạn muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm Y?
4.  PHẢN HỒI BÌNH LUẬN TỪ KHÁCH HÀNG
1.  Liệt kê 10 cách trả lời câu hỏi về [sản phẩm X] cho [câu hỏi] (Ví dụ: Hãy liệt kê 10 cách trả lời câu hỏi về sản phẩm mỹ phẩm X cho câu hỏi: Sản phẩm này có gây nguy hại cho da không?)
2.  Mô tả những lợi ích của [sản phẩm X] một cách đơn giản cho khách hàng tiềm năng.
3.  Trả lời một cách nồng hậu cho khách hàng tiềm năng muốn biết cách hoạt động của sản phẩm X
5.  TẠO CÂU HỎI THƯỜNG GẶP FAQs
1.  Viết FAQ – câu hỏi thường gặp cho website của tôi giúp [khách hàng tiềm năng X] hiểu thêm về [Sản phẩm Y]. Đảm bảo có bao gồm [Các câu hỏi do ChatGPT đề xuất]
2.  Viết danh sách các câu hỏi thường gặp và trả lời để cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng của [loại ngành nghề] của [công ty]
3.  Tạo một section FAQ giải đáp những hiểu lầm thường gặp về [chủ đề X: Trị mụn, tiểu đường, bất động sản…]. Hãy trích dẫn các tài liệu chính thống để giải quyết sự nhầm lẫn cho khách hàng.
4.  Tạo danh sách các câu hỏi thường được khách hàng của [loại doanh nghiệp: mỹ phẩm, thể thao, thời trang, công nghệ…] đặt và trả lời chúng. Viết một section FAQ với các câu hỏi đó.

Powered by BetterDocs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *